Thursday, 14/02/2019 - 08:22:52
Font-Size:

Brie Larson tiết lộ bài tập khổ luyện cho vai diễn Captain Marvel

Advertising

HOLLYWOOD – Làm “siêu anh hùng” chắc hẳn là "nghề nghiệp" đòi hỏi ngoại hình khắt khe nhất thế giới này. Ngoài gương mặt “vạn người mê” thì họ còn cần một cơ thể cân đối, khỏe mạnh không nhược điểm. Mới đây, người đẹp Brie Larson đã tiết lộ một phần bài tập luyện thể hình của cô, để mọi người biết rằng làm “siêu anh hùng” không dễ chút nào.

Sáng thứ Ba vừa qua, Brie Larson đã đăng lên mạng Instagram một đoạn clip về quá trình tập luyện cho vai diễn Captain Marvel. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là trong video, Larson trông như một siêu anh hùng thật sự, khi phải đẩy một chiếc xe jeep nặng hơn 2 tấn lên dốc trong khoảng 1 phút đồng hồ. Dù trên xe có người cầm tay lái để đề phòng xe tuột dốc, nhưng ai cũng phải công nhận rằng bài tập này hết sức khó khăn. Có lẽ, việc trở thành nữ siêu anh hùng đầu tiên được đóng vai chính của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) khiến Larson gặp khá nhiều áp lực từ Marvel.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc tập luyện cường độ cao này đều là điều bắt buộc đối với mọi tài tử đảm nhận các vai siêu anh hùng. Việc khổ luyện sẽ giúp họ giữ được vóc dáng hoàn hảo, vì chẳng ai thích một siêu nhân "bụng phệ.” Không những vậy, việc tập luyện cũng giúp họ có thể thực hiện những pha hành động, chiến đấu hay nhào lộn trên phim trường, khi mà những người đóng thế chỉ dành cho những cảnh thật sự nguy hiểm.

Trước đây, nhiều tài tử từng chia sẻ về quá trình luyện tập khắt khe để trở thành siêu anh hùng. Người đẹp Scarlett Johansson phải thực hiện bài tập thể lực 90 phút mỗi ngày liên tục 7 ngày trong tuần, kết hợp cùng võ tự do MMA, cho vai Black Widow trong Iron Man 2 (2010). Đồng thời, cô phải tuân theo thực đơn ăn kiêng gồm bột ngũ cốc, rau củ và protein để tăng cơ bắp.

Henry Cavill để vào vai nhân vật biểu tượng Superman đã buộc phải chèo thuyền một quãng đường 250 mét trong lúc đeo tạ 24 ký trên tay mỗi ngày. Anh cũng phải thực hiện quá trình ăn kiêng để giảm chất béo và tăng tối đa lượng cơ bắp. Chris Pratt phải kết hợp giữa bơi lội, chạy bộ, boxing và các bài tập thể lực khá nặng, để từ chàng béo chuyên đóng vai hài trở thành một Star-Lord đẹp trai phong độ trên màn ảnh rộng.
Người đẹp Gal Gadot cũng chẳng kém ai khi mỗi ngày phải dành ra 2 tiếng để nâng tạ, 2 tiếng để thực hiện các cảnh chiến đấu, và 2 tiếng khác để tập cỡi ngựa cho phim riêng của Wonder Woman. Ánh hào quang từ các vai siêu anh hùng là rất lớn với lượng fan khổng lồ, nhưng đây cũng là áp lực đối với các tài tử để họ phải luôn giữ được ngoại hình hoàn hảo.
Captain Marvel sẽ công chiếu vào ngày 8 tháng 3.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang