Friday, 26/02/2021 - 05:50:47
Font-Size:

Nhóm BlackPink trở thành đại sứ cho hội nghị chống biến đổi khí hậu

Advertising


Nhóm Blackpink đang nhận thư của Thủ Tướng Anh Boris Johnson qua Đại Sứ Simon Smith tại Tòa Đại Sứ Anh ngày 25 tháng 2, 2021. (YG Entertainment)

 

SEOUL - Trong tuần này, nhóm nhạc nữ Nam Hàn BlackPink đã chính thức được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng tại hội nghị về biến đổi khí hậu.

Các thành viên BlackPink đã xuất hiện tại tòa đại sứ Anh ở Seoul, sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng của Hội Nghị Chống Biến Đổi Khí Hậu COP26 của Liên Hiệp Quốc, và nhận thư tay do Thủ Tướng Anh Boris Johnson viết.

Trong bức thư, Thủ Tướng Johnson chúc mừng video kêu gọi hành động vì khí hậu của BlackPink đã có lượt xem rất cao.

“Video gần đây của các bạn là Climate Action In Your Area đã thành công lớn, đạt 10 triệu lượt xem. Biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng của thời đại. Thật tuyệt vời khi các bạn đóng góp tiếng nói vào vấn đề quan trọng này,” ông Johnson viết.

Đại Sứ Anh Simon Smith cho biết trong lễ bổ nhiệm, “Tòa Đại Sứ Anh tại Seoul rất vui mừng khi được làm việc với nhóm BlackPink và hãng YG Entertainment trước Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hiệp Quốc COP26. Chúng ta cần hành động ngay bây giờ để bảo vệ hành tinh và các thế hệ tương lai. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ của BlackPink trên khắp thế giới cũng tham gia hành trình này.”

Về phía BlackPink, các thành viên cũng kêu gọi mọi người “luôn bổ sung kiến thức, tin tức về biến đổi khí hậu. Chúng ta cần biết những gì đang xảy ra, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người. Chúng tôi muốn học hỏi thêm và hy vọng người hâm mộ cũng vậy.”

Đây là lần đầu tiên nhóm BlackPink xuất hiện trước truyền thông sau khi có tin Jennie hẹn hò nam ca sĩ G-Dragon được công bố.

Trước đó, hãng truyền thông Dispatch đưa tin nữ thần tượng sinh năm 1996 đã cặp bồ với đàn anh cùng công ty được một năm. Điểm hẹn hò của hai ngôi sao là penthouse ở Hannam-dong của G-Dragon.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang