Thursday, 24/06/2021 - 07:52:02
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 25 THÁNG 06 NĂM 2021

Advertising
TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Nên tỏ ra vui vẻ và bỏ hết những ấm ức trong lòng để cho đầu óc nhẹ nhàng. Trong nghề nghiệp có sự hên may bất ngờ vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Có quà tặng nhỏ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Phải lo lắng, ưu tư suy nghĩ nhiều về những công việc xảy ra liên quan đến chính quyền. Tài chánh, tuy ổn định nhưng lại phải hao tốn nhiều về những việc thật cần thiết.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có sự kèn cựa, cạnh tranh tại nơi làm việc hiện tại gây bực mình. Tuy nhiên họ chẳng làm gì được mình, đừng để tâm tới làm gì. Tài lộc có những viễn vọng thật khả quan.

CANH TÝ 62 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển đều đều. Chưa nên nghĩ tới những sự thay đổi công việc lúc này, vì chưa hẳn đã được thuận lợi. Lưu tâm nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm của những người xung quanh cũng như những người thân trong gia đình đã được đả thông nên tinh thần cực kỳ vui vẻ. Những quyết định mới cần suy nghĩ thật chín chắn để khỏi vấp.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Chuyện tình cảm bị một vài xáo trộn nhỏ do ngoại lai đưa đến khiến tinh thần không được vui. Nên dồn tâm trí vào sự làm việc sẽ quên được. Tài lộc tương đối ổn định.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Có những tin vui cho công việc hiện tại. Nên sắp xếp hệ thống hóa lại và khai triển sẽ đưa đến sự thành công ngoài ý muốn. Tài lộc khả quan. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Vẫn có những sự hên may nho nhỏ trong công việc. Tuy thế, chớ liễu lĩnh, quyết định những chuyện không chịu suy nghĩ thật kỹ càng trước sẽ gây tổn hại sức khỏe hơi kém.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Nên trầm tĩnh hơn nữa. Sốc nổi quá chỉ mang lại những điều không lợi cho bản thân. Bạn bè chưa hẳn là tốt cả đâu, cần phải lưu ý khi giao thiệp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Cần mềm mỏng hơn nữa, lùi một bước mới có thể giữ được hòa khí trong gia đình cũng như trong tình cảm. Tài chánh có nhiều tin tức vui vẻ, cũng như rất thoải mái.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tuy vẫn còn có những trục trặc về công việc nhưng đã bớt nhiều nên tinh thần đỡ căng thẳng. Thời gian này có may bất ngờ do quý nhân đưa đến giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

CANH DẦN 72 TUỔI: Chớ ôm đầu chuyện người nhiệt tình quá, khiến mọi người xung quanh hiểu lầm lòng tốt của mình. Gia đạo có 1 vài phiền muộn nhỏ. Tài lộc may mắn đến bất ngờ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 39 TUỔI: Có những dấu hiệu thuận lợi trong nghề nghiệp cũng như về tiền bạc. Tình cảm cá nhân vui, nhưng đừng vì thế mà phải lụy nhiều, có hại lớn.

ẤT MÃO 47 TUỔI : Nhiều chuyện rắc rối đưa đến khiến phải bận tâm nhiều, sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được. Tài lộc vẫn hanh thông. Để ý đến xe cộ.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Mọi sự việc đều phải để mắt tới để tránh những sai sót dẫn đến thất bại. Luôn luôn đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng để ý đến sự giao du của con cái.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Gia đạo có hỷ sự. Tài lộc hanh thông và có những may mắn nhỏ đưa đến. Nghề nghiệp khả quan, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Việc làm vẫn tốt đẹp, nhưng đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt. Nên hòa thuận với thân nhân trong gia đình để gây niềm vui cho mọi người.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Chưa được thuận lợi lắm trong việc làm ăn. Hơn nữa vẫn phải để ý đến những kẻ tiểu nhân, gian phi rình rập. Tài lộc có may mắn nhỏ.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải cân nhắc thật kỹ càng rồi hãy đi đến những quyết định, nông nổi quá, hối hận không kịp nữa. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Phải thật khéo léo, mềm mỏng để tránh sự xung đột gây rạn nứt trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Bị hiểu lầm, khẩu thiệt khiến tinh thần không vui. Nên mềm mỏng để hóa giải. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Hên may nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Nhận được quà cáp, tiền bạc từ xa tới . Mọi việc đã trở nên thoải mái.hanh thông. Chuyện tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui bất ngờ.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Bớt được những khó khăn, trở ngại trong công việc vì có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần cố gắng hơn nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc ổn định.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Có tin vui trong gia đạo. May mắn nhỏ về tiền bạc. Cẩn thận nhiều về tiểu nhân nói xấu, hại ngầm cũng như về xe cộ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Có chuyện vui mừng, hanh thông nơi chốn làm việc. Nên đi xa, rất đắc lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái vui vẻ, gia đạo yên vui.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có người đến đề nghị, hùm hạp trong công việc làm ăn, phải tính toán, suy nghĩ cho chín chắn trước khi bắt tay vào việc. Nên đến tận nơi quan sát cho kỹ mới được.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Đi du lịch hoặc đi chơi xa luôn luôn phải đề phòng nhiều về sự rủi ro, tai nạn xảy ra. Hơi bị căng thẳng trong công chuyện làm ăn. Tài lộc trung bình.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc là tiền chứng báo trước cơn bĩ cực đã qua, hanh thông đã đến, gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Hao tốn nhiều về mua sắm nhưng lại có tài lộc lớn bất ngờ mang tới khiến tinh thân phấn chấn vô cùng. Tình cảm cá nhân gặp vui vẻ, thoải mái.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Trong công việc làm ăn, buôn bán nên cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Công việc vẫn tiến triển bình thường nhưng chưa được hanh thông như ý muốn.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Có tin vui của con cái mang lại khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn vẫn bình thường, đôi khi trì trệ chút đỉnh nhưng cũng qua đi nhờ quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Nhận được quà tặng và tiền bạc bất ngờ của con cháu biếu tặng. Tình trạng sức khỏe không được tốt lắm, phải lưu ý đề phỏng, cũng mặc cho đủ ấm để khỏi nhuốm bệnh.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có người mang đến tặng vật khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Cố chăm chỉ, làm việc, họa hành, đừng để bạn bè xấu rủ rê không tốt đâu, lái xe cẩn thận.

CANH THÂN 42 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về mua sắm ít nhiều, nhưng lại vui vì có của hoạnh tài. Việc giấy tờ còn chờ đợi ít lâu nữa mới có thuận lợi. Lưu tâm về xe cộ.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chuyện trong nhà nên tự dàn xếp, mềm mỏng giải quyết cho êm đẹp kẻo không chuyện bé sẽ xé thành to tai hại vô cùng. Gia đạo bình yên.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Chớ giận hờn, thắc mắc con cháu làm chi càng gây thêm sự xa cách mà thôi. Sự thực đây chỉ là hiểu lầm trong cách phát biểu mà thôi. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Công việc hơi bị ngưng trệ nên tiền bạc cũng có đôi chút khó khăn. Cứ chịu khó cần cù, công việc sẽ tiến triển hơn vì có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Đã thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Mọi việc trở ngại khó khăn đã qua, nay công việc đã dẫn đến rất thuận lợi. Còn tiền bạc tuy chưa đáp ứng đúng theo ý muốn, những từ từ cũng đâu vào đó.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Công việc tuy bị đình trệ đôi chút, nhưng đây cũng chỉ là sự trục trặc tạm thời thôi. Tiền bạc vì thế cũng yếu kém hơn. Cứ vui lên để gia đinh đầm ấm vui vẻ là được.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Có đôi chút thuận lợi trong công việc. Tài chánh bình thường tạm thời chưa nên thay đổi trong việc làm ăn lúc này. Chờ đợi thêm ít lâu nữa sẽ gặp tốt đẹp.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Nên đề cao cảnh giác về vấn đề tình cảm. Đừng để lún lầy sẽ khó gỡ và còn ảnh hưởng trực tiếp xấu đến công việc. Để tâm chăm chỉ làm việc cùng học hành để đạt được nguyện vọng của gia đình trông đợi.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Hãy còn những bế tắc, chưa thể tính tới chuyện làm ăn mới được, đừng có vội vàng, vong động thì chỉ tốn tiền vô ích, đôi khi còn bị gạt gẫm. Nên vun vén hạnh phúc gia đình là tốt nhất.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài chánh một cách bất ngờ. Việc làm ăn hãy còn nhiều khó khăn trở ngại, chưa nên khuyết trương lớn. Đừng ỷ vào tài giỏi mà hư chuyện, gia đạo có lộn xộn.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Chớ vì chuyện gia đình mà buồn phiền, căng thẳng thái quá, có hại cho sức khỏe mà thôi. Mọi sự việc về kinh doanh cùng tài chánh còn giậm chân tại chỗ. Tính chuyện mới thì không khác gì thùng không đáy, hao tốn mà thôi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Về tài chánh cùng công việc làm ăn, việc học hành đều ở mức bình thường. Lái xe cộ cần tập trung, đừng lơ đãng kẻo nhẹ vì bị phạt vì vi phạm luật lưu thông, mà nặng thì có thể xảy ra tai nạn. Tình cảm vui vẻ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm nên tiền bạc và mọi việc đều tiến triển rất khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét, chờ cơ hội là chụp mã, nói xấu. Tình cảm hơi lộn xộn.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Tính chuyện đi xa tuy hơi bị trở ngại lúc đầu, nhưng sau đó cũng được tốt đẹp và có lợi. Nên thực tế, đừng có ôm vào những chuyện hữu danh vô thực, đôi khi còn bị mang tiếng.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Cần trầm tĩnh để tính toán những công việc tương lai. Đừng nghe lời đường mật kẻo “tiến mất tật mang” mật ngọt chết ruồi mà. Tạm thời cứ giữ vững chuyện làm ăn cũ tốt hơn. Gia đạo an vui.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements

Về đầu trang