Thursday, 09/12/2021 - 07:58:07
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 10 THÁNG 12 NĂM 2021

Advertising

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Mọi việc diễn tiến một cách bình thường. Chuyện giận hờn vớ vẩn cũng nên bỏ qua, kéo dài lâu quá chi làm chính mình thêm phiền nhiễu mà thôi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Gặp một vài chuyện gây nhức đầu trong công việc hiện tại phải tìm cách giải quyết cho thỏa đáng. Có sự đi xa hoặc dời đổi tưởng là xấu nhưng lại biến thành tốt đẹp. Có tin vui về tình cảm.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có một vài bất đồng nhỏ với con cái cũng như người phối ngẫu. Cần ôn tồn giải thích cho hợp lý, mọi sự việc sẽ trở nên êm đẹp. Cứng quá tất gẫy vậy. Tài chánh vẫn khả quan.

CANH TÝ 62 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, kẻo mất cả chì lẫn chài. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Gia đình yên vui.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ về phạm luật giao thông. Công việc hiện tại tuy mất sức nhiều nhưng kết quả đạt được cũng tương đối vừa ý.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Hơi bị vất vả trong công việc hiện tại. Bù lại tài chánh đạt được rất khả quan. Cẩn thận thật nhiều những kẻ gian phi trộm cướp cùng kẻ tiểu nhân dòm ngó, hại ngầm

TÂN SỬU 61 TUỔI: Vẫn còn 1 vài trở ngại trong việc làm. Sẽ có quý nhân tận lực trợ giúp vào phút cuối, hóa giải được những bế tắc. Chuyện khắc khẩu trong gia đạo nên tìm cách giải quyết cho êm thắm.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Gia đình không vui vì có những sự bất đồng lớn trong cách giải quyết công việc xảy ra. Tài lộc có may mắn bất ngờ, chớ nên phân tâm khi lái xe kẻo nguy hiểm.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Công việc vẫn chưa ổn định khiến tinh thần giao động nhiều. Phải thật bình tĩnh, sẽ có may mắn vào giờ chót. Chuyện tình cảm tuy tốt đẹp nhưng chưa đến đâu.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Có vài rắc rối trong công việc hiện tại, chỉ mất tinh thần, bình tĩnh giải quyết sẽ đưa vào đó cả. Chuyện gia đình vẫn chưa ổn định. Tài chánh vẫn khả quan.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tính chuyện bỏ tiền ra đầu tư vào lúc này chưa phải là thời cơ chín mùi đâu. Hãy thư thả một thời gian nữa. Tài lộc vẫn còn nhiều điều phải lo lắng.

CANH DẦN 72 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Tuy thế vẫn còn vài điều tiếng, thị phi vớ vẩn do sự hiểu lầm mà ra. Dù vậy thời gian này tương đối dễ chịu.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện học hành hơn nữa mặc dầu hiện tại đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Chuyện tình cảm lúc này e còn quá sớm, nỗ lực vào học cũng như nghề nghiệp.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Chuyện tình cảm nên tự chế nhất là phiêu lưu trong vấn đề này. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo không dễ bị tiền mất tật mang.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Tính toán tưởng như đã thành công nhưng đến khi thực hiện lại không được như ý. Cần xem kỹ có tiểu nhân quấy phá. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Đi xa gặp nhiều thuận lợi. Công việc hiện tại, diễn tiến như ý. Có tin tức của thân nhân ở xa tới. Tiền bạc vẫn hanh thông, thoải mái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Gia đình vui vẻ, ấm cúng. Tuy nhiên đừng chướng quá khiến thân nhân không được hài lòng. Cần cố gắng học hành hơn nữa để tránh lãng phí thời gian.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Việc làm có nhiều khó khăn, rắc rối. Nên bình tĩnh ứng phó để tìm cách giải quyết. Tài lộc vẫn ổn định. Chuyện tình cảm có nhiều sự hiểu lầm.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Đừng tranh luận với người xung quanh kẻo gây ra sự xích mích không lợi cho bản thân, cần cư xử khéo léo hơn nữa. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Phải nỗ lực nhiều trong công việc hiện tại, nhưng kết quả đạt được thật khích lệ, không nên để ý tới những lời nói xấu của những kẻ đố kỵ ganh ghét.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 73 TUỔI: Nên tự kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì trước đã, chớ vội trách móc làm buồn phiền người khác. Chuyện tình cảm cần phải tự chế kẻo có hại.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Chuyện phiền toái về thân tộc, họ hàng vẫn chưa chấm dứt, gây nhiều bực bội, có hoạnh tài do thân nhân gửi đến. Tình cảm có lộn xộn.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Vẫn còn có may mắn trong nghề nghiệp. Tuy chỉ nhỏ thôi nhưng cũng làm tinh thần thoải mái. Công việc vẫn tiến triển đều đặn, thuận lợi.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Nên vui vẻ vì buồn phiền cũng chẳng lấy lại được. Tự hậu nên lấy đó làm kinh nghiệm, đừng tin lời người thái quá. Có may mắn về tài lộc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Nghề nghiệp có hên may bất ngờ vì được quý nhân tận tình nâng đỡ. Tài chánh vẫn ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn. Đã có gia đình, còn phải cẩn trọng hơn kẻo sẽ gây nhiều sóng gió. Tài lộc bình thường.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Tài chánh có những may mắn do quý nhân giúp đỡ. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi rình rập.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Cẩn thận nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là những bệnh về phong thấp, tim mạch. Có của hoạnh phát tuy nhỏ, nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Đừng nổi nóng quá độ, nên tự kiềm chế vì như vậy chĩ mang những sự khó chịu đến cho mình mà thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy thuận lợi.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì công việc có những biến chuyển bất ngờ. Nên tính toán kỹ càng không nên. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được thoãi mái như ý.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định lắm, chớ ỷ y mà sinh ra những biến chứng không tốt. Không nên đi xa lúc này. Tài chánh hơi bị khó khăn, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chuyện rắc rối về tình cảm đã giải quyết xong. Tuy có buồn đôi chút nhưng cũng đã có nhẹ trong lòng. Tiền bạc, nghề nghiệp có một vài hên may nhỏ.

CANH THÂN 42 TUỔI: Có tin tức không được vui của thân nhân từ xa gửi đến. Đừng vì thế mà mất tinh thần. Lúc này cần nghị lực mạnh để vượt qua. Có may mắn về tiền bạc.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa thân nhân nên dùng những lời lẽ, hành động êm dịu để hòa giải sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp và tài lộc hơi bị khựng lại đôi chút.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Gia đạo có những sự hiểu lầm giữa con cái khiến tinh thần không vui, tế nhị, mềm mỏng để dàn xếp là phương cách tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Phải làm việc vất vả nhiều công sức. Tuy nhiên tình cảm vui vẻ, thoải mái. Đã vậy lại nhận được quà tặng, tinh thần càng phấn chấn hơn.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Cố gắng bình tĩnh, đừng buồn rầu thái quá về những chuyện xảy ra cho gia đình, cho nghề nghiệp và sự thiếu hụt về tài chánh sẽ có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Có tin tức của người thân từ phương xa mang đến. Đừng giận hờn những chuyện do vô ý của con cái làm chi thêm mệt mà thôi. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Nhiều chuyện phải chi phí hao tốn ngoài sự dự tính khiến phải lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên con cái mang lại nhiều niềm vui cũng được an ủi nhiều.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tránh xa những chỗ đông người, những bạn bè xấu và nhất là để ý kẻo dễ bị liên lụy về những chuyện xung đột trộm cắp hoặc tàng trữ vũ khí.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại trong công việc mà xoay qua giải trí đỡ buồn bằng cách ham vui, rượu chè, cờ bạc. Đã không giải quyết được gì mà còn tai hại thêm nữa đó.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Cố tránh những sự đụng chạm hoặc tranh chấp. Công việc hiện tại vẫn còn chưa được theo ý muốn vì có những rắc rối phải giải quyết. Nên bình tĩnh để khỏi bị lỗi lầm.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Chuyện buồn phiền trong gia đình vẫn còn kéo dài. Con cái làm nhiều chuyện trái ý vẫn phải rán chịu đựng. Nên mềm mỏng và hòa mình với các con để tìm hiểu và từ từ giải thích sẽ qua được.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Tránh những sự ham vui, hội hợp cùng bè bạn kẻo bị liên lụy về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ nhưng cẩn thận kẻo bị lợi dụng.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Chuyện tình cả cá nhân đi đến chỗ gay gắt khiến phải bực tức, suy nghĩ nhiều mà chưa tìm được phương thức giải quyết. Công việc và tài chánh vẫn tốt đẹp.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Công việc vẫn được thuận lợi, hanh thông. Về tài lộc thoải mái. Có sự lo lắng nhỏ về con cái, nhưng cũng êm xuôi. Chớ cho người không tin cẩn mượn tiền.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Tuy công việc vẫn bình thường nhưng phải chi phí quá nhiều, nhất là những hao tốn ngoài dự tính khiến thường phải ưu tư, tìm cách giải quyết. Con cái mang lại niềm vui.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang