Thursday, 20/01/2022 - 08:37:03
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 21 THÁNG 01 NĂM 2022

Advertising

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ, yên tâm sẽ có biến chuyển mới tốt đẹp. Công việc làm ăn và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Lúc này, chuyện phiêu lưu tình cảm tuy thỏa mãn nhất thời nhưng lại di hại vô cùng. Phải cân nhắc cho thật kỹ. Tài lộc, c6ng việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Chuyện miệng tiếng thị phi là chuyện thi6n hạ sư, chẳng nên quan tâm làm chi. Đây chỉ là sự ganh ghét mà thôi. Đã có may mắn về tiền bạc, công danh tới là vui rồi.

CANH TÝ 62 TUỔI: “Ai giàu ba họ, ai khó ba đời”. Những khó khăn trở ngại dần dần qua đi. Đã có những ánh lửa may mắn trước mặt. Đây là cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp tương đối nhàn nhã, thoải mái. Học hành cần cố gắng thêm để đạt kết quả tốt hơn. Ham vui lúc này, nhất là về tình cảm, gây trở ngại cho tương lai đấy.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Nhức đầu về nhiều chuyện tiền bạc trong gia đình. Hao tốn vẫn còn khiến gia đạo không được vui. Có thư từ, tin tức của người thân từ xa tới.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Mọi việc làm ăn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài chánh khả quan, thoải mái. Hết còn những lo âu, căng thẳng vì sự bấp bệnh của công việc. Gia đạo an vui.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Thời gian này mang lại nhiều chuyện vui về công việc cũng như về tài chánh. Có bạn bè thân hữu ở xa đến thăm viếng. Con cái ngoan ngoãn.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Có nhiều chuyện vui mang đến nhưng cũng không khỏi xen vào vài chuyện buồn nên tâm tình không được thư thái lắm. Tài chánh công việc vẫn tốt đẹp.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Trong gia đạo có những chuyện lộn xộn vì những nguyên nhân vu vơ, không ra sao cả. Cần nhẩn nhịn từ từ giải thích sẽ qua những rắc rối này.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Cẩn thận về mọi loại giấy tờ, nhất là liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp buôn bán vẫn khả quan. Tài chánh được may mắn. Coi chừng tiểu nhân ganh ghét.

CANH DẦN 72 TUỔI: Tinh thần vẫn còn vui về cuộc đi chơi xa vừa qua. Tài lộc tuy còn khiêm nhượng nhưng từ đó sẽ mang lại sự hên may cho công việc trong tương lai. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Chuyện khó khăn đã vượt qua. Hãy vững tin vì đây là thời điểm thuận lợi cho công ăn việc làm. Tài lộc thoải mái. Tình cảm còn đôi chút rắc rối vì hiểu lầm.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Có sự thay đổi trong nghề nghiệp hoặc nhà ở hợp với ý muốn của mình. Về tài lộc đã có những cơ hội may mắn tuy tương đối còn nhỏ. Gia đạo đầm ấm hạnh phúc.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Khó khăn vẫn còn nhiều vì lúc nào cũng vậy “vạn sự khởi đầu nam”. Cứ tiếp tục với những dự định cho công việc mới này. Đã có nhiều biến cuyển tốt rồi đấy.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Tuần này có nhiều việc thuận lợi mang đến. Có tin tức gây bực mình từ xa của thân nhân gửi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Trong gia đạo, đừng nóng nảy mất hòa khí.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Gặp nhiều chuyện vui vẻ, thoải mái nhưng phải biết tự chế để khỏi vấp phải lỗi lầm. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Tuy còn gặp nhiều khó khăn, lo lắng về tiền bạc nhưng công việc làm ăn đã tương đối ổn định. Và nhờ đó sẽ giải quyết từng phần những trở ngại, thiếu thốn hiện tại.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Không nên liều lĩnh nông nổi, ham vui thá quá, không những ảnh hưởng xấu cho bản thân mà còn tai hại cho gia đạo. Tài lộc bình thường, cẩn thận khi lái xe cộ.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Những chuyện đang trông chờ, nhất là về tài chánh chưa thể có trong tuần này. Đừng nôn nóng quá chỉ gây thêm căng thẳng thần kinh mà thôi. Coi chừng kẻ tiểu nhân bôi bác nói xấu.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có đôi chút lo lắng, phiền muộn về chuyện gia đình cũng như tình cảm. Đừng nản chí, mọi sự việc đâu vào đó, êm đẹp. Có may mắn về tài lộc.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Phải mang tiếng mang tăm vì chuyện hiểu lầm không đâu như từ trên trời rơi xuống, gây bực bội và phiền toái thật nhiều. Tài lộc và công việc vẫn tiến triển thuận lợi.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Nghề nghiệp và chuyện làm ăn tuy không có gì trở ngại nhưng vẫn lo lắng thật nhiều cho tương lai. Cần biết sắp xếp khéo léo trong gia đình là giải quyết được cả.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa, tuy bị khựng lại lúc ban đầu, nhưng sau sẽ thuận lợi và có nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Con cái mang lại nhiều niềm vui lớn.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Nên tránh chuyện xích mích với bạn bè kẻo không sẽ mang lại nhiều rắc rối. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Chuyện tình cảm có sự hiểu lầm, khéo léo giải thích sẽ đâu vào đó.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Có sự bất đồng ý kiến với những người thân không thoải mái lắm. Cần mềm mỏng để giữ vững hòa khí. Tài chánh ổn định, lưu tâm về xe cộ.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có thể tiến xa hơn nữa trong công việc làm ăn hiện tại đã vững vàng. Tài lộc hanh thông, thoải mái. Lưu ý đến kẻ gian rình rập trộm cắp.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Chuyện rắc rối lộn xộn trong gia đạo đừng để ý, tự nhiên sẽ yên. Nghề nghiệp có sự cạnh tranh, phải để ý đến kẻ tiểu nhân, tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân từ xa. Không nên nóng giận một cách thái quá, chỉ tự làm mệt mình mà thôi. Tài lộc may mắn bất ngờ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Không có biến chuyển gì lớn trong thời gian này. Tài chánh vẫn tiến triển vững vàng, không nên lụy sâu vào chuyện tình cảm, nhất là đã có gia đình.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Việc làm vẫn chạy đều một cách tốt đẹp. Tuy nhiên tài chánh vẫn còn phải suy nghĩ, ưu tư vì những diễn tiến của công việc trong tương lai. Gia đạo an lành.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Nên cẩn thận nhiều về tiền bạc, đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp, cũng lưu tâm kẻ gian rình rập. Sức khỏe ổn định.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Nên tỏ ra rộng lượng, đừng để ý tới chuyện nhỏ của người khác. Tình cảm cá nhân đã vui vẻ trở lại. Công việc và tài chánh hanh thông.

CANH THÂN 42 TUỔI: Vẫn còn có đôi chút lo lắng về chuyện gia đình. Nghề nghiệp sau một thời gian từ từ, nay đã đi vào ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Hãy bình tĩnh giải thích để hóa giải những bất đồng. Cứng quá ắt phải gẫy vậy. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Đừng buồn phiền, bất mãn con cái vì những lới nói vô ý. Hãy tỏ ra kẻ cả, bao dung hơn là chấp nhất. Có quà tặng bất ngờ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Nên khéo léo cư xử để tránh những bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất nhiều phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Không nên lo nghĩ thái quá về những sự khó khăn đang xảy ra. Sẽ có sự giúp đỡ bất ngờ của quý nhân. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Việc làm đã bắt đầu ổn định trở lại. Cho nên tài chánh cũng đã khá hơn thời gian qua. Con cái mang về nhiều niềm vui, gia đình êm ấm.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp trong công ăn việc làm tuy chưa được như ý lắm. Tài lộc ổn định. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ ganh ghét.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Việc làm ăn nhà cửa có sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến tinh thần nhiều vì vẫn được thuận lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc ở vị thế cũ, chưa nên tính tới chuyện làm ăn lớn. Đừng ôm mộng to sẽ té đau đấy. Tài lộc ổn định.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Những dự tính có thể thực hiện lúc này vì có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc đã có những biến chuyển tốt. Để ý thật nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn. Đừng đứng núi này trông núi nọ mà mất cả chì lẫn chài. Công việc ổn định, có tài lộc nhỏ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân, tài lộc vượng.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ càng kẻo không sẽ gặp thật nhiều khó khăn. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Không nên tính toán chuyện hùm hạp hoặc cho vay mượn lúc này, chỉ ra thì dễ nhưng kho thu lại. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn ổn định. Gia đạo an vui.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang