Tuesday, 23/06/2020 - 06:27:03
Font-Size:

Bé gái cùng mẹ và ông ngoại chết trong hồ bơi, nghi bị điện giật

Advertising


Tai nạn xảy ra cho ba người trong một gia đình tại East Brunswick, New Jersey mà nguyên nhân có thể là do bị điện giật chết trong hồ bơi. (Picture: ABC 6)

 

Thân nhân và hàng xóm của một gia đình ở East Brunswick, tiểu bang New Jersey, đang hết sức đau lòng, sau khi ba người, gồm cả một trẻ em, được tìm thấy đã thiệt mạng trong một hồ bơi vào chiều thứ Hai.

Cảnh sát cho biết, ba nạn nhân gồm một bé gái 8 tuổi, người mẹ 32 tuổi của em, và ông nội 62 tuổi, đã chết đuối trong hồ bơi tại nhà, là loại hồ bơi đặt trên mặt đất (above ground swimming pool).

Cảnh sát được một người hàng xóm gọi đến ngôi nhà, sau khi người hàng xóm nghe được tiếng hét từ phía sân sau. Người hàng xóm nghĩ rằng có ai đó bị té ngã, nhưng khi cảnh sát đến nơi, tất cả ba nạn nhân đều đã chết trong hồ bơi.

Hồ bơi này mới được dựng lên. Nhà chức trách đã gọi một thợ điện đến ngôi nhà, do đó, người ta cho rằng có thể một vụ rò rỉ điện đã xảy ra gần hoặc trong hồ bơi, khiến các nạn nhân tử vong. Cảnh sát chưa xác nhận giả thuyết này nhưng tin rằng đây là một tai nạn.

Các thành viên khác của gia đình đang ở trong nhà vào lúc sự việc xảy ra. Gia đình này vừa dọn đến ở vào cuối tháng 5, và được mô tả là rất thân thiện.

Advertising
Advertising
Bình luận
thao le đã nói: Tiêu đề là Ông Ngoại, bên dưới viết là Ô Nội vậy thật ra Ông Ngoại hay Ông Nội
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang