Tuesday, 14/04/2020 - 06:02:29
Font-Size:

AAA sẽ trả lại tiền cho khách hàng

Advertising

 

 

CALIFORNIA - Hãng bảo hiểm xe AAA thông báo một số khách hàng của hãng này sẽ sớm nhận được chi phiếu trả lại tiền, do lệnh yêu cầu người dân ở yên tại nhà vì Covid-19 đã giảm số lượng xe di chuyển, từ đó làm giảm số lượng các vụ tai nạn xe.

Theo kế hoạch hỗ trợ trị giá $125 triệu Mỹ kim, các khách hàng của AAA có hồ sơ bảo hiểm vẫn còn hiệu lực trong thời gian từ 16 tháng 3 đến 15 tháng 5, 2020 sẽ nhận được chi phiếu trả lại 20% tiền bảo hiểm cho giai đoạn này. Trong thông cáo báo chí, Tổng giám đốc John Boyle của AAA nói, hãng này thấu hiểu các khó khăn tài chính do Covid-19 gây ra, do đó, việc hoàn lại tiền là một trong các phương pháp mà AAA thực hiện để giúp đỡ khách hàng.

Chi phiếu hoàn trả tiền của AAA dự kiến sẽ được gởi đi vào cuối tháng 5, và việc trả lại tiền không đòi hỏi khách hàng phải làm bất cứ việc gì. Ngoài việc trả lại tiền, hãng AAA cũng sẽ cung cấp dịch vụ sửa xe miễn phí cho các nhân viên y tế và nhân viên thuộc lực lượng khẩn cấp, để giải quyết các vấn đề như bị xẹp bánh xe, hết bình, hay các loại trục trặc máy móc khác.

Khách hàng có thể vào trang web của AAA để xem thêm thông tin cho các thành viên. Trước đó cũng vào thứ Hai, Ủy Ban Bảo Hiểm California đã yêu cầu các hãng bảo hiểm trả lại tiền cho khách hàng, do việc người dân ở yên tại nhà đã làm giảm nguy cơ tổn thất cho các hãng này.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang