Monday, 24/01/2022 - 06:51:28
Font-Size:

3 ngư dân chết sau khi nhậu trên biển

Advertising


Người thân của các ngư dân tại nơi tàu đánh cá neo đậu ở cảng Bình Thắng. (Báo Thanh Niên)


BẾN TRE - Một tàu đánh cá từ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đang chài lưới trên Biển Đông thì có ba thuyền viên thiệt mạng. Họ có thể đã bị ngộ độc thực phẩm trong lúc uống rượu.

Ba nạn nhân là Võ Văn Hải và Nguyễn Đình Tư cùng 52 tuổi, ngụ tại thành phố Mỹ Tho, và Trần Thanh Kiệm, 33 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Tin cho biết vào thứ Tư tuần trước, ngày 19 tháng 1, ba người này uống rượu trên tàu cùng Nguyễn Văn Hải ngụ ở huyện Cai Lậy và Danh Dương ngụ ở thành phố Mỹ Tho. Đến tối thứ Năm hôm sau, ông Võ Văn Hải có triệu chứng mệt mỏi, khó thở, sau đó tắt thở.

Nguyễn Đình Tư và Trần Thanh Kiệm cũng có triệu chứng tương tự và rồi chết vào chiều thứ Sáu, 21 tháng 1.
Thuyền trưởng của tàu đánh cá đã trình báo Bộ Đội Biên Phòng Đồn Cửa Đại, Bến Tre, đồng thời cho tàu quay về bờ cập cảng tại cảng cá Bình Thắng, huyện Bình Đại, Bến Tre.

Hai ngư phủ Nguyễn Văn Hải và Danh Dương cũng có dấu hiệu mệt mỏi, khó thở được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Họ có triển vọng sống sót. Công an cho rằng các nạn nhân đã qua đời vì thức ăn mà họ đã tiêu thụ trong bữa nhậu, không rõ là món gì, có phải cá, cua, hay tôm mới bắt từ dưới biển.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements